Chuyển tới nội dung

Thời Gian Học Lái Xe Ô Tô B2 – Học Bằng Lái Xe B2 Mất Bao Lâu?

Thời gian học lái xe ô tô B2 là mối quan tâm không nhỏ của nhiều người trước khi đăng ký học tại các trung tâm. Bất cứ ai cũng mong muốn có bằng trong thời gian sớm nhất để phục vụ cho công việc hoặc mục đích cá nhân. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được học bằng lái xe B2 mất bao lâu cũng như là thời gian học lái xe ô tô B2 như thế nào?

Lái xe hạng B2 là gì? Giấy phép lái xe hạng B2 được chạy xe gì?

Học lái xe ô tô B2 cho phép người điều khiển các loại phương tiện được quy định trong hạng B1 và các xe cẩu bánh lốp có sức nâng thiết kế dưới 3.500 kg, chỉ trong 4,5 tháng có bằng từ ngày khai giảng khóa học.

Thời gian học lái xe ô tô B2 chỉ 3 tháng thì có bằng

Bằng lái xe ô tô hạng B2 đang phổ biến và thu hút nhiều người học hiện nay, cấp cho lái xe chuyên nghiệp, quy định quyền điều khiển các phương tiện hạng B1 và các xe cẩu bánh lốp có sức nâng thiết kế dưới 3.500 kg.

Thời gian học lái xe ô tô B2 đảm bảo lái xe tốt chỉ 3 tháng tại trung tâm đào tạo lái xe an cư

TẠI SAO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2 TẠI BÌNH DƯƠNg Ở TRUNG TÂM AN CƯ ?

 Quý học viên sẽ được hỗ trợ tư vấn và đăng ký ghi danh học lái xe ô tô tại trung tâm

Dòng xe thực hành đời mới, có máy lạnh được mở suốt trong thời gian học, giúp học viên thoải mái về tinh thần, dễ tiếp thu bài giảng và được sử dụng những dòng xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2016, AVEO 2016, VIOS 2016, TOYOTA INNOVA 2018 …

Học phí đảm bảo trọn gói và hợp lý nhất, học viên có thể chia ra 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% trong quá trình học không phát sinh chi phí khác cho tới lúc lấy bằng (không có trường hợp phải hỗ trợ chi phí thêm cho giáo viên tại trường an cư).

 Tập lái thực hành với hình thức 1 thầy / 1 trò / 1 xe nhằm giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất.

 Thời gian đào tạo lái xe ô tô B2 chỉ 3 thángcác bạn cũng có thể rút ngắn thời gian đào tạo nếu muốn.

 Giờ học lái xe rất linh động, học viên tự chọn và sắp xếp lịch học lái xe ô tô cho mình tại trường An cư sao cho phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi trong ngày (sáng – chiều – tối, đặc biệt không phải đóng thêm phí dạy ngoài giờ vào cuối tuần).

 Đảm bảo đã học là thi đậu 100% – Học viên tại trường sẽ được đào tạo bài bản, vững cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Hỗ trợ chi phí thi lại lý thuyết và thực hành.

=====================================================================

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *