Chuyển tới nội dung

LỚP HỌC NGOÀI GIỜ, BUỔI TỐI

Lớp học buổi tối 

Ưu điểm: mức học phí tại trung tâm An Cư thấp nhất và giờ học linh động-chắc rằng khi bạn đăng ký học lái xe Ô Tô ngoài giờ-Thứ Bảy, Chủ Nhật-sẽ đem lại nhiều lợi ích cho mình.

 

Lớp học buổi tối
Lớp học buổi tối

Ưu điểm khi đăng ký học lái xe B2 ngoài giờ.Thứ Bảy-Chủ Nhật

Nhu cầu đăng ký học lái xe Ô Tô ngày càng tăng do việc sử dụng xe Ô tô ngày một nhiều hơn. Tuy nhiên, thời gian để đi học bằng lái xe Ô Tô vào giờ hành chính rất khó, điều này khiến mọi người lúng túng. Hiểu được nhu cầu của người học bằng lái, trung tâm Đào tạo và sát hạch An Cư đã tổ chức lớp Học bằng lái xe ô tô ngoài giờ.
Đây cũng là một điều kiện thi lái xe ô tô giúp ích cho các học viên có được thời gian học vào cuối tuần ngoài giờ hành chính, đem đến sự linh động hơn cho người học. 
Lớp học buổi tối
Lớp học buổi tối
Lớp học buổi tối
Lớp học buổi tối

  Học lái xe Ô Tô không quá khó, tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ học bằng lái xe Ô Tô chất lượng và không trúng vào giờ hành chính là điều mà hầu hết học viên hiện nay quan tâm. Với nhu cầu học bằng lái Ô Tô ngày càng tăng như hiện nay, việc mở thêm các lớp đào tạo thi bằng lái ngoài giờ thu hút được sự chú ý của nhiều học viên, nhờ sự linh động trong cách sắp xếp giờ học mà học viên có thể chủ động hơn, đến lớp thường xuyên và học một cách nghiêm túc hơn. Việc tham gia lớp học thường xuyên sẽ giúp cho học viên có được kết quả thi tốt hơn. Vượt trên cả sự mong đợi của nhiều học viên trong quá trình học, việc mở ra lớp học lái xe ô tô ngoài giờ còn là giải pháp cứu cánh dành cho người trong quá trình thi bằng lái xe ô tô

  Tại trung tâm An Cư- Miễn phí học ngoài giờ..Giúp bạn sắp xếp được thời gian học một cách phù hợp với thời gian rảnh của mình, Mà không phải chịu mức kinh phí quá cao. giờ đây bạn có thể thoải mái học theo thời gian tự chọn của mình

  Ưu điểm: mức học phí tại trung tâm An Cư thấp nhất và giờ học linh động-chắc rằng khi bạn đăng ký học lái xe Ô Tô ngoài giờ đem lại nhiều lợi ích cho mình.

 Hy vọng rằng với những gì mà trung tâm sát hạch An Cư chia sẻ sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất cho mình trong quá trình tìm hiểu. Chúc bạn có được bằng lái xe nhanh nhất có thể.

Lớp học buổi tối
Lớp học buổi tối
Lớp học buổi tối
Lớp học buổi tối
Trung tâm An Cư Bình Dương

-Lớp học Lái xe ngoài giờ (16h-18h30)-Học tranh thủ dành cho học viên vừa học vừa đi làm. 

-Lớp học Buổi tối(18h-21h)-Học, ôn thi Lý thuyết Lái xe ô tô và Luật Giao thông đường bộ 

-Bảo đảm thông thạo Luật Giao thông đường bộ- Thi đậu , có bằng lái 100%

Đ/C: Số 38, Đường ĐX 083,  Khu Phố 1, Phường Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: DD: 0901.01.01.01

02743.889.889 (Thầy Thơ-Chủ nhiệm thực hành Lái xe)
Email: thodaylaixe0908885588@gmail.com
Website: www.daotaolaixeancu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *