Chuyển tới nội dung

Học Lái Xe Ô Tô Tại Thủ Dầu Một Trường Tâm Đào Tạo Lái Xe An Cư

Học Lái Xe Ô tô Tại Thủ Dầu Một XE THỰC HÀNH ĐỜI MỚI, CÓ MÁY LẠNH. Học Lái Xe Ô Tô Thủ Dầu Một MIỄN PHÍ Học Vào T7-CN. Trường Dạy Lái Xe TP Thủ Dầu Một Đảm Bảo HỌC PHÍ TRỌN GÓI, PHÙ HỢP Cam Kết Không Phát Sinh Chi Phí.

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TP THỦ DẦU MỘT

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng A1,A2,B1, B2, C  cấp tốc

 KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỌC VIÊN 
Đăng Ký Chỉ Với 1 Triệu Biết Lái Xe Ngay 

Tham khảo thêm:

  • Học Lái Xe An Cư

  • Trung Tâm Lái Xe An Cư

  • Đào Tạo Lái Xe An Cư

TẠI SAO QUÝ HỌC VIÊN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI THỦ DẦU MỘT ?

Đào tạo chỉ 3 tháng học viên có thể rút ngắn thời gian nếu muốn.

 Thời gian học lái xe ô tô linh hoạt, học viên có thể sắp xếp lịch học lái xe ô tô tại Thủ Dầu Một phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi (sáng – chiều – tối).

 Học phí trọn gói và hợp lý có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh chi phí nào khác từ lúc học tới lúc lấy bằng (học viên không cần phải hỗ trợ các khoản chi phí khác cho giáo viên của trường dạy lái xe ô tô tại Thủ Dầu Một của chúng tôi).

 Trung tâm dạy lái xe TP Thủ Dầu Một có bãi thực hành tập lái ở tất cả các phường tại khu vực Thủ Dầu Một. Tạo sự thuận tiện cho học viên cũng như là tiết kiệm thời gian trong việc đi lại.

 Đảm bảo học là đậu 100% – Học viên được đào tạo bài bản, chắc chắn cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Bao thi lại lý thuyết và thực hành.

 Học thực hành 1 thầy / 1 trò giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất

 Được quyền đổi giáo viên nếu cảm thấy không hài lòng – Ở Trung tâm dạy học lái xe tại Thủ Dầu Một, Quý học viên có quyền được đổi bất kỳ giáo viên nào nếu bạn cảm thấy không hài lòng trong suốt quá trình học của mình.

 Xe Thực Hành Tập Lái Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên thoải mái tinh thần và được sử dụng những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2016, AVEO 2016, VIOS 2016, TOYOTA INNOVA 2015 …

Học Lái Xe Ô Tô Tại Thủ Dầu Một
Học Lái Xe Ô Tô Tại Thủ Dầu Một
Học Lái Xe Ô Tô Tại Thủ Dầu Một
Học Lái Xe Ô Tô Tại Thủ Dầu Một
Học Lái Xe Ô Tô Tại Thủ Dầu Một
Học Lái Xe Ô Tô Tại Thủ Dầu Một

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *