#1 Học Lái Xe Ô Tô Bình Dương Ở Đâu Tốt Nhất? Học Lái Xe Ở Đâu Uy Tín?

Học Lái Xe Ô Tô Bình Dương Ở Đâu Tốt Nhất? Học Lái Xe Ở Đâu Uy Tín?

Học lái xe ô tô Bình Dương ở đâu tốt

“Học lái xe ô tô Bình Dương ở đâu tốt?” luôn là nỗi niềm băn khoăn của không ít người khi có dự định học lái xe giữa quá nhiều trung tâm đào tạo lái xe ô tô được mở ra. Vậy thì học lái xe ô tô ở đâu uy tín cũng như là học lái xe ôtô ở đâu tốt? Và chúng ta nên học lái xe ở đâu Bình Dương  mới chất lượng? 

Khi tìm một dịch vụ nào đó, chúng ta luôn muốn tìm được nơi uy tín, có chất lượng để đáp ứng tốt nhu cầu của mình. Việc học lái xe ô tô cũng không ngoại lệ. Đặc biệt đây còn là một kỹ năng quan trọng sẽ theo chúng ta đến suốt đời, cần phải lái xe an toàn khi lưu thông trên đường. Do đó, việc nên lựa chọn “học lái xe ô tô Bình Dương ở đâu tốt nhấtở đâu uy tín” là điều cần phải cân nhắc kỹ càng. Thế thì học lái xe ở đâu tốt nhất?

Có nhiều thông tin mà bạn cần phải tìm hiểu rõ ràng trước khi đăng ký ghi danh. Để cho bạn dễ dàng xác định được nơi học lái xe tốt, trung tâm nào có uy tín và chất lượng thì sau đây sẽ là một số câu hỏi quan trọng bạn nên hỏi kỹ thông tin:

Có nhiều thông tin mà bạn cần phải tìm hiểu rõ ràng trước khi đăng ký ghi danh. Để cho bạn dễ dàng xác định được nơi học lái xe tốt, trung tâm nào có uy tín và chất lượng thì sau đây sẽ là một số câu hỏi quan trọng bạn nên hỏi kỹ thông tin:

Học lái xe ô tô Bình Dương ở đâu tốt Học phí trọn gói là bao nhiêu?“: Hỏi điều này để tránh khỏi tình trạng bị lừa lọc bởi những lời quảng cáo giá rẻ “1.000.000 hay 3.500.000 hoặc 5.500.000”, bởi với mức học phí này chắc chắn trong quá trình học sẽ phát sinh thêm rất nhiều các chi phí khác. Đây là yếu tố để xác định việc học lái xe ô tô Bình Dương ở đâu tốt giữa muôn vàn lựa chọn khác. Hiện nay, học phí thực sự trọn gói đối với bằng B2 phải từ 7.900.000 – 8.500.000, với bằng C là từ 10.600.000 – 11.200.000, vì vậy bạn phải hỏi kỹ điều này và cần phải có liệt kê rõ ràng trong hợp đồng.

Học lái xe ô tô Bình Dương ở đâu tốt “Tổng số giờ thực hành là bao nhiêu? Một giáo viên hướng dẫn bao nhiêu học viên trên một xe?“: Có một số trung tâm hay mập mờ về vấn đề này hoặc quảng cáo quá lời với số giờ lên tới 40 – 50 giờ, nhưng thực chất trên một xe lại có đến 3 – 5 học viên chỉ với 1 thầy hướng dẫn. Như vậy, thực tế bạn chỉ cầm vô lăng 5 – 6 giờ thôi nhưng lại phải ngồi học đến 40 – 50 giờ (vì 3 – 5 học viên phải thay phiên nhau học), đã vậy còn làm ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo, bạn sẽ khó tiếp thu và bị phụ thuộc thời gian.

Học lái xe ô tô Bình Dương ở đâu tốt  “Xe thực hành là xe gì? Được mở máy lạnh hay không?“: Học lái xe có hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố này. Nếu bạn được học bằng xe đời mới và được mở máy lạnh thì sẽ khiến cho bạn thoải mái hơn, dễ tiếp thu kỹ năng lái và bạn có thể làm chủ được tay lái ngay trong buổi học đầu. Ngược lại, nếu học xe đời cũ, không mở máy lạnh sẽ rất khó chịu, thậm chí học gần 10 giờ rồi mà vẫn chưa nắm vững kỹ năng lái.

Học lái xe ô tô Bình Dương ở đâu tốt “Bãi tập sa hình là bãi thô hay đạt chuẩn?“: Để có thể thi đậu ngay trong lần đầu thì đây là một yếu tố quyết định chủ yếu đến việc bạn đậu hay không. Thông thường các trung tâm nhỏ hay cho học viên học trong bãi thô chỉ có 2.000 – 3.000 m2, nhưng bãi thi của Sở GTVT lại rộng đến 10.000 m2, do đó khi vào thi chắc chắn các bạn sẽ rất lúng túng vì nó không giống như bãi các bạn hay tập. Hiện Trung tâm dạy lái xe tốt ở bình dương  chỉ có Trường dạy lái xe an cư mới có bãi tập sa hình đạt chuẩn thi. Do đó, bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin này.

Tất cả các yếu tố nói trên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng đào tạo và kỹ năng lái xe của học viên. Chính vì vậy, các bạn nên đăng ký ở những trung tâm đáp ứng đầy đủ các yếu tố đó để xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra. Nếu bạn đang ở Bình Dương  và bạn đang tìm cho mình một trường dạy lái xe tốt ở Bình Dương thì Trường dạy lái xe An Cư là địa chỉ đáng tin cậy với chất lượng đào tạo và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay.

TẠI SAO CÁC HỌC VIÊN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ AN CƯ ?

  Đảm bảo đã học là thi đậu 100% – Học viên tại trường sẽ được đào tạo bài bản, vững cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Hỗ trợ chi phí thi lại lý thuyết và thực hành.

 Dạy học lái xe ô tô chỉ 3 thángvà học viên cũng có thể rút ngắn thời gian đào tạo nếu muốn.

 Học phí đảm bảo trọn gói và hợp lý nhất, học viên có thể chia ra 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% trong quá trình học không phát sinh chi phí khác cho tới lúc lấy bằng (không có trường hợp phải hỗ trợ chi phí thêm cho giáo viên tại trường An Cư).

 Giờ học lái xe rất linh động, học viên tự chọn và sắp xếp lịch học lái xe ô tô cho mình tại trường Lái Xe An Cư sao cho phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi trong ngày (sáng – chiều – tối, đặc biệt không phải đóng thêm phí dạy ngoài giờ vào cuối tuần).

 Trường dạy lái xe ô tô An Cư có địa điểm thực hành và bãi tập sa hình ở  tại khu vực Bình Dương nhằm giúp cho học viên thuận tiện và tiết thời gian trong việc đi lại.

Tập lái thực hành với hình thức 1 thầy / 1 trò / 1 xe nhằm giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức một cách nhanh nhất, biết lái nhanh, và vững tay lái. Vì được thiết kế chương trình học GIỜ THỰC LÁI nhiều hơn các đơ vị khác nên TỈ LỆ ĐẬU rất cao

 Dòng xe thực hành đời mới, có máy lạnh được mở suốt trong thời gian học, giúp học viên thoải mái về tinh thần, dễ tiếp thu bài giảng và được sử dụng những dòng xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2017, AVEO 2016, VIOS 2016, TOYOTA INNOVA 2016 …

Đánh giá nội dung này
Contact Me on Zalo
02743889889
Lịch thi Lịch khai giảng Danh sách các khóa Học Lý Thuyết Online