Chuyển tới nội dung

Giới Thiệu

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe An Cư nằm trong nội ô thành phố Thủ dầu một, sát trục đường chính là quốc lộ 13,cùng với cơ sở vật chất về phương diện dạy lái xe ô tô rất khang trang. Bên cạnh đó với phương châm 3 tốt: -Giáo viên tốt-Sân tập tốt-Xe tập tốt; nên ngày nay được đông đảo học viên học lái xe nhận xét là trung tâm đào tạo xe ô tô  có môi trường học tập thân thiện và lý tưởng của tỉnh Bình Dương. Thực hành tập lái với 100% là xe đời mới. Đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt tình, có những Giáo viên giảng dạy đạt Chuẩn Giáo viên Giỏi cấp Tỉnh- với nhiều  năm kinh nghiệm giảng dạy trong nghề – và điều quan trọng là tập thể giáo viên luôn coi Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe An Cư là môi trường lý tưởng để gắn bó nghề nghiệp

Trong những năm gần đây Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe An Cư là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều học viên Học lái xe hạng B2 và Học lái xe hạng C trong tỉnh Bình Dương cũng như các tỉnh lân cận như Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai và TP.HCM .

Đào tạo lái xe ô tô với mô hình  tạo điều kiện học ngay khi học viên Đăng ký nộp hồ sơ-Trung tâm luôn đảm bảo môi trường học thân thiện và rèn luyện kỹ năng lái xe tốt nhất cho học viên.Ngày nay Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe An Cư thực sự là điểm hẹn lý tưởng của học viên học lái xe ở Bình dương muốn tìm nơi học lái xe tốt nhất

Chương trình học thực hành lái xe ô tô sẽ được đào tạo theo đúng bài bản của bộ Giao thông vận tải -trong vòng 3 tháng -Với các tình huống giả định sát với thực tế cuộc sống và thi sát hạch 10 hình liên hoàn ngay tai sân Sát  hạch mà các anh chi luyện tập hằng ngày.

– Đặc biệt – Thời gian học linh hoạt do học viên sắp xếp. Học viên có thể học bất cứ giờ nào, kể cả T7 và CN -không phát sinh chi phí.

 

THI SÁT HẠCH TẠI CHỖ

Đào Tạo Lái Xe An Cư
Trung tâm đào tạo lái xe An Cư giới thiệu các khóa học bằng lái xe ô tô với :
-GIỜ HỌC LINH HOẠT DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI VỪA HỌC VỪA LÀM-Thời gian học linh hoạt, học viên được chủ động sắp xếp.chọn học bất cứ giờ nào, (kể cả T7 và CN(5h-19h)–   -không phát sinh chi phí.

Trung tâm An Cư với tiêu chí tạo điều kiện cho học viên được thực hành không giới hạn trong một môi trường học tập thân thiện để qua đó đạt kết quả thi sát hạch tốt nhất, lái xe an toàn nhất. Để trở thành một trung tâm đào tạo lái xe uy tín, trung tâm chúng tôi quan tâm tới  lợi ích của học viên bằng việc thu học phí thấp nhất có thể, Bên cạnh đó luôn thực hiện 3 tốt nhằm mục đích đem lại sự hài lòng cao nhất, kết quả tốt nhất. Hy vọng Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe An Cư sẽ điểm đến lý tưởng và hài lòng cho tất cả các học viên học lái xe ô tô tại Bình Dương..
https://daotaolaixeancu.vn/hinh-anh.html

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO CỦA TRUNG TÂM
1. Khóa học lái xe ô tô hạng B2
2.Khóa học lái xe ô tô tải hạng C
3.Khóa học lái xe ô tô số tự động
4.Khóa học nâng cấp từ hạng B2 lên hạng C, D, E
5.Khóa học Nâng cao tay nghề
6.Khóa học lái xe ô tô hạng A2
Quý anh chị học viên có nhu cầu Học lái xe-hãy đăng ký ngay hôm nay với chúng tôi để được nhập khóa học sớm nhất!.
Cơ sở Chính- Học và thi tại chỗ: Số 36, Đường ĐX 083, KP 1, Phường Định Hòa, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Đây là điểm Học lái xe An Cư cũng như thi lái xe An Cư chính thức, trên Sân tập lái xe và thi lái xe này, Trung tâm đào tạo lái xe An Cư còn có đầy đủ các phòng học chuyên môn, đủ đáp ứng nhu cầu Học lái xe cho học viên học lái xe ô tô cũng như mô tô, bảo đảm điều kiện quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải cho một cơ sở đào tạo lái xe, 04 sân tập lái xe ở cơ sở này, gồm:
Một sân trước cửa văn phòng có diện tích gần 4.000 m2, mặt sân xi măng bê tông, sử dụng để tổ chức học và thi lái xe mô tô hạng A1, A2.
Một sân vừa để tập, vừa để thi sát hạch có diện tích hơn 11.000 m2.
Sân thứ ba và thứ tư diện tích mỗi sân là 11.000m2 sử dụng để cho học viên tập lái.
Liên hệ đăng ký học các khóa học của Trung tâm đào tạo lái xe An Cư : 0901.01.01.01(gặp Thầy Thơ – Chủ nhiệm thực hành lái xe B2, C, D, E)
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE AN CƯ
Đ/C: Số 38, Đường ĐX 083,  Khu Phố 1, Phường Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: DD: 0901.01.01.01
02743.889.889 (Thầy Thơ-Chủ nhiệm thực hành Lái xe)
Email: thodaylaixe0908885588@gmail.com
Website: www.daotaolaixeancu.vn